Model-HL2800UV Máy đếm tiền HL2800UV

Hotline: 094 948 2288
Email: info@metsuki.com.vn
  • vn
  • en
Sản phẩm

Model-HL2800UV Máy đếm tiền HL2800UV

Thương hiệu Henry.

Thông số kỹ thuật:

TÊN SẢN PHẨM

MÁY ĐẾM TIỀN HENRY HL-2800UV

Model

HL-2800UV

Cơ chế hoạt động

Đếm hoàn toàn tự động ,chính xác,êm, tự dừng khi đếm hết tiền

Chế độ đếm tiền

Đếm theo mẻ, cộng dồn sau nhiều lần đếm

Loại tiền

Đếm được tất cả tiền, Việt Nam, giấy, polyme

Ngoại tệ

       USD,EUR,…

Phụ kiện

Đồng hồ hiển thị số tiền, 1 cái gắn ngoài

Kích thước

298x263x215mm

Trọng lượng

5.4kg + thùng = 6.6kg

Tốc độ đếm

Hơn 1000 tờ / phút

Chính sách 

Bảo hành 1 năm

MÁY ĐẾM TIỀN HENRY HL-2800UV
Trong thị trường đa dạng của các loại máy đếm tiền hiện nay, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách có thể trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của công ty Quang Minh, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và lựa chọn đúng sản phẩm.

Henry HL-2800UV là một trong những sự lựa chọn tốt cho các công ty nhỏ hoặc cá nhân có số lần giao dịch trong ngày không quá nhiều. Sản phẩm này tập trung vào hai yếu tố quan trọng: tốc độ và độ chính xác.

Với thiết kế nhỏ gọn, máy đếm tiền Henry HL-2800UV không chỉ tiết kiệm không gian mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn. Tốc độ xử lý nhanh chóng giúp tăng hiệu quả công việc, và mặt số kéo dài đi kèm với sản phẩm giúp bạn dễ dàng quan sát mỗi giao dịch.

Với Henry HL-2800UV, bạn không chỉ đảm bảo tính chính xác mà còn thúc đẩy hiệu suất làm việc. Hãy để chúng tôi và sản phẩm này giúp bạn quản lý tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi.


LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐẾM TIỀN HENRY HL 2800UV
Tất cả các máy móc trong đó có máy đếm tiền chỉ hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cho phép. Nếu chúng làm việc trên 40Oc, thì động cơ sẽ không thể chạy lâu bền. Các linh kiện rất dễ bị nóng lên và chập cháy.

Người dùng nên thường xuyên vệ sinh bề mặt bên ngoài cũng như các linh kiện bên trong để chúng không bị bám bụi. Mắt cảm ứng là bộ phận chúng ta cần đặc biệt lưu ý. Bởi nếu chúng bị bám bẩn thì sẽ không soi được mệnh giá chuẩn xác và không phát hiện tiền giả.

Người dùng cần đặt tiền thẳng hàng và không lệch với khay

Muốn lau chùi bên trong máy chúng ta cần chổi nhỏ và mềm để không làm xước hỏng linh kiện.

Khi đặt tiền vào khay bạn nên đặt chúng thẳng và không bị xô lệch để tránh việc tiền bị kẹp díp. Tuyệt đối không để máy bị dính nước hoặc ẩm ướt.

Trường hợp chúng không được sử dụng trong thời gian dài bạn có thể cất vào hộp và bảo quản để côn trùng, dị vật không chui vào.

Ngoài ra nếu phát hiện máy có bất thường như có mùi, hoạt động không đúng tính năng,… thì bạn có thể gọi ngay tới trung tâm bảo hành để được sửa chữa kịp thời.

Sản phẩm cùng loại
© JUNE 2023 . WEBSITE COPYRIGHT BELONGS TO METSUKI VIETNAM COMPANY.