Model-CASHTA2010UV Máy đếm tiền CASHTA-2010UV

Hotline: 094 948 2288
Email: info@metsuki.com.vn
  • vn
  • en
Sản phẩm

Model-CASHTA2010UV Máy đếm tiền CASHTA-2010UV

Thương hiệu Henry.

Thông số kỹ thuật:

TÊN SẢN PHẨM

MÁY ĐẾM TIỀN HENRY CASHTA-2010UV

Model

CASHTA2010UV

Cơ chế hoạt động

Đếm hoàn toàn tự động ,chính xác,êm, tự dừng khi đếm hết tiền

Chế độ đếm tiền

Đếm theo mẻ, cộng dồn sau nhiều lần đếm

Loại tiền

Đếm được tất cả tiền, Việt Nam, giấy, polyme

Ngoại tệ

       USD,EUR,…

Phụ kiện

Đồng hồ hiển thị số tiền, 1 cái gắn ngoài

Kích thước

360x310x245mm

Trọng lượng

6kg + thùng = 7kg

Tốc độ đếm

Hơn 1000 tờ / phút

Chính sách 

Bảo hành 1 năm

MÁY ĐẾM TIỀN CASHTA 2010UV
Máy đếm tiền CASHTA 2010UV là một công cụ quan trọng cho việc đếm tiền mặt một cách nhanh chóng và chính xác. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khả năng phát hiện tiền giả bằng tia cực tím, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng trong quá trình giao dịch tiền mặt.

Khi máy phát hiện tiền giả, nó sẽ tự động chớp sáng và kêu tiếng bíp cảnh báo. Đồng thời, máy ngừng đếm để bạn có thời gian loại bỏ tiền giả và đảm bảo tính chính xác của giao dịch. Lưu ý rằng máy đếm tiền 2010UV không phát hiện được tiền siêu giả.

Sản phẩm còn được trang bị đồng hồ hiển thị 2 mặt số lớn và một mặt số kéo dài, giúp bạn dễ dàng quan sát kết quả đếm tiền. Màn hình phụ riêng biệt cũng được tích hợp để khách hàng có thể xem trực tiếp.

Với thiết kế kiểu dáng đẹp và sang trọng, máy đếm tiền 2010UV không chỉ là một công cụ quản lý tiền tệ mà còn là một phần của không gian làm việc hoặc giao dịch thêm tính thẩm mỹ. Kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích và tạo điểm nhấn cho môi trường của bạn. Sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và hiệu quả trong quá trình xử lý tiền mặt

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐẾM TIỀN CASHTA 2010UV
Tất cả các máy móc trong đó có máy đếm tiền chỉ hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cho phép. Nếu chúng làm việc trên 40Oc, thì động cơ sẽ không thể chạy lâu bền. Các linh kiện rất dễ bị nóng lên và chập cháy.

Người dùng nên thường xuyên vệ sinh bề mặt bên ngoài cũng như các linh kiện bên trong để chúng không bị bám bụi. Mắt cảm ứng là bộ phận chúng ta cần đặc biệt lưu ý. Bởi nếu chúng bị bám bẩn thì sẽ không soi được mệnh giá chuẩn xác và không phát hiện tiền giả.

Người dùng cần đặt tiền thẳng hàng và không lệch với khay

Muốn lau chùi bên trong máy chúng ta cần chổi nhỏ và mềm để không làm xước hỏng linh kiện.

Khi đặt tiền vào khay bạn nên đặt chúng thẳng và không bị xô lệch để tránh việc tiền bị kẹp díp. Tuyệt đối không để máy bị dính nước hoặc ẩm ướt.

Trường hợp chúng không được sử dụng trong thời gian dài bạn có thể cất vào hộp và bảo quản để côn trùng, dị vật không chui vào.
Ngoài ra nếu phát hiện máy có bất thường như có mùi, hoạt động không đúng tính năng,… thì bạn có thể gọi ngay tới trung tâm bảo hành để được sửa chữa kịp thời.

Sản phẩm cùng loại
© JUNE 2023 . WEBSITE COPYRIGHT BELONGS TO METSUKI VIETNAM COMPANY.