Model-MSKDZ21-05 Máy khoan pin cầm tay Metsuki

Hotline: 094 948 2288
Email: info@metsuki.com.vn
  • vn
  • en
Sản phẩm

Model-MSKDZ21-05 Máy khoan pin cầm tay Metsuki

 

        Cấu hình của một máy khoan pin thường bao gồm các thành phần sau:

  1. Motor: Đây là phần cơ bản của máy khoan pin, có vai trò chuyển động để quay cụm mũi khoan.

  2. Pin điện: Thường là pin Lithium-ion để cung cấp năng lượng cho máy khoan. Các máy khoan pin hiện đại sử dụng pin này vì tính năng sạc nhanh và hiệu suất cao.

  3. Bộ truyền động: Bao gồm hệ thống dẫn động từ motor đến cụm mũi khoan, thường là hệ thống bánh răng hoặc hệ thống trục vít.

  4. Cụm mũi khoan: Bao gồm mũi khoan chính để khoan lỗ và các phụ kiện đi kèm như vòng đệm, mũi vặn vít, ...

  5. Bộ điều khiển: Đảm bảo máy hoạt động một cách ổn định và an toàn, điều chỉnh các chế độ khoan và cung cấp năng lượng cho motor.

  6. Thân máy: Bao gồm bộ phận cầm tay và khối chính máy khoan, có thể có các công tắc điều khiển, màn hình hiển thị, ...

Các yếu tố quan trọng khi lựa chọn máy khoan pin là công suất của motor (thường được đo bằng động cơ Watt), dung lượng và thời gian sử dụng của pin, loại mũi khoan sử dụng được, và tính di động của máy. Lựa chọn một máy khoan pin phù hợp sẽ giúp bạn tiện dụng hơn trong các công việc khoan và vặn vít.

 

 Công dụng chính của máy khoan pin bao gồm:

Khoan lỗ: Máy khoan pin được sử dụng chủ yếu để khoan lỗ trên các vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa, và các vật liệu xây dựng như bê tông và gạch. Nó có thể sử dụng với nhiều loại mũi khoan khác nhau để tạo ra các loại lỗ có kích thước và hình dạng khác nhau.

Vặn vít: Ngoài việc khoan lỗ, máy khoan pin cũng có thể được sử dụng để vặn vít. Điều này rất hữu ích trong việc lắp ráp nội thất, lắp đặt thiết bị điện tử, hoặc các công việc sửa chữa khác.

Các công việc thủ công: Máy khoan pin cũng có thể được sử dụng cho các công việc thủ công như chà nhám (với các đầu phụ trợ), cắt lỗ (đối với một số loại mũi khoan đặc biệt), và thậm chí làm mịn bề mặt.

Điều chỉnh tốc độ và chế độ: Các máy khoan pin hiện đại thường có khả năng điều chỉnh tốc độ và có nhiều chế độ khoan khác nhau, từ khoan thường đến khoan vặn vít, giúp người sử dụng linh hoạt hơn trong các ứng dụng khác nhau.

Di động và tiện dụng: Nhờ vào pin sạc, máy khoan pin rất tiện lợi để sử dụng ở các vị trí không có nguồn điện trực tiếp. Điều này làm cho nó trở thành công cụ không thể thiếu trong các công trình xây dựng, sửa chữa nhà cửa, và các dự án DIY (làm đồ thủ công).

Tóm lại, máy khoan pin là một công cụ đa năng và tiện dụng, phục vụ nhiều mục đích khác nhau từ khoan lỗ đến vặn vít và các công việc sửa chữa, làm thủ công.

 

TÊN SẢN PHẨM

MÁY KHOAN PIN CẦM TAY METSUKI MSKDZ21-05

Model

MSKDZ21-05

Vôn

48V

Momen xoắn cực đại  

40nm

Không có tốc độ tải

0-350/0-2000 vòng/ phút

Khả năng kẹp

1-13nm

Đóng gói

BCM

Bộ sạc

Sạc nhanh

Pin

2.0Ah

Sản phẩm cùng loại
© JUNE 2023 . WEBSITE COPYRIGHT BELONGS TO METSUKI VIETNAM COMPANY.